Khánh Vy sinh năm bao nhiêu? Sự nghiệp của Khánh Vy

Hot girl Trần Khánh Vy sinh năm 1998 tại Nghệ An nổi tiếng với khả năng nói 7 thứ tiếng trong các clip hài hước. Hiện tại, cô đang cộng tác dẫn chương trình của VTC. Hãy cùng uslithiumcorp.com tìm hiểu Khánh Vy sinh năm bao nhiêu? qua bài viết dưới đây nhé!

I. Khánh Vy sinh năm bao nhiêu?

Khánh Vy sinh năm bao nhiêu? Khánh Vy sinh ra tại Nghệ An vào ngày 21 tháng 8 năm 1998. Khi còn là học sinh ưu tú chuyên Anh lớp 12C5, trường THPT Phan Bội Châu Gai An, Trần Hách Vi đã trở nên “nổi đình nổi đám” trên mạng xã hội. nhờ khả năng “bắn” ngoại ngữ.

Khánh Vy sinh ra tại Nghệ An vào ngày 21 tháng 8 năm 1998
Cô gái cho biết: “Mình quay clip cho vui thôi”. Tất cả những gì Khánh Vy phát âm đều không có ý nghĩa, nhưng cộng với ngữ điệu, cách phát âm chuẩn và sự hóm hỉnh, cô đã tạo nên một sự nổi tiếng khó ai có thể ngờ tới. Ngoài khả năng “bắn” 7 thứ tiếng, cô nàng còn khiến cư dân mạng ngưỡng mộ bởi thành tích học tập xuất sắc.
Không chỉ đạt nhiều thành tích cao trong các cuộc thi tiếng Anh không chỉ của thành phố mà còn trong cả nước mà anh còn là cộng tác viên của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Nghệ An, ủy viên ban chấp hành đoàn thanh niên, tổng thư ký liên đoàn, tham gia các câu lạc bộ tiếng anh, ca múa nhạc, MC … Trường THPT Chuyên Phan Bội Châu-Nghệ An năm 12.
Khánh Vy làm cộng tác viên MC kiêm phát thanh viên cho đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Nghệ An từ năm học lớp 6 khoa Văn nghệ thiếu nhi. Một lần tôi tham gia vào một hoạt động đội của trường trung học cơ sở, được giới thiệu với chị gái tôi ở nhà ga, và tôi đã xuất hiện trên màn ảnh kể từ đó.
Cô gái 17 tuổi không chỉ có trình độ học vấn xuất sắc mà còn có tài chơi piano, ca hát và đặc biệt là làm TVMC. Từ năm lớp 6, tôi đã là cộng tác viên MC và phát thanh viên của ban văn nghệ thiếu nhi của một đài truyền hình địa phương. Vy nói: “Em rất thích được lên sân khấu và dẫn dắt bằng micro, đó là niềm yêu thích đầu tiên của em.
Ngoài ra, em thích chơi piano, viết bài hát vào thời gian rảnh và nhảy cover. Tuy hơi nhút nhát, nhưng như em đứng. Nói chuyện với chính mình trước gương. ” Cuối tháng 11/2016, Vy thử sức với chương trình “Thế giới đang nghiêng” qua lời giới thiệu. Chương trình kéo dài 10 phút sẽ nói về chính trị và các bài tường thuật quốc tế.
Năm 2017, Trần Khánh Vy là đồng sáng tạo chương trình thời sự quốc tế cho đài truyền hình kỹ thuật số. Chiều ngày 16/1/2017, Trần Khánh Vy, 18 tuổi, sinh viên năm thứ nhất Học viện Ngoại giao Việt Nam, được một người bạn hoặc người thân tâm sự. Chương trình thời sự quốc tế của kênh VTC1.

II. Sự nghiệp của cô nàng Khánh Vy

Khánh Vy hiện đang là sinh viên năm cuối chuyên ngành Chính trị và Ngoại giao Quốc tế (Học viện Ngoại giao). Đồng thời, cô là MC tiếng Anh của VTV7 và theo dõi ta, 8 IELTS … Ngoài ra, cô còn thường xuyên xuất hiện với vai trò MC song ngữ tại các sự kiện, là gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng, đôi khi là người mẫu thời trang.

Khánh Vy hiện đang là sinh viên năm cuối chuyên ngành Chính trị và Ngoại giao Quốc tế (Học viện Ngoại giao)
Ngoài ra, “Hot girl 7 thứ tiếng” cũng đã tạo ra những video chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh, như series “Học tiếng Anh cùng Vy Vocab-Khánh Vy”. “Nhiều người nghĩ tôi không được đi học nhưng nhiều khi tôi đi làm xa, bắt máy bay khuya, về Hà Nội và kéo vali đi học bình thường. Dù tôi có làm gì thì bạn cũng phải giữ.
9X cho biết, khi được hỏi về dự định sau khi ra trường, Khánh Vy từ chối chia sẻ chi tiết vì “nói trước, bước không qua”. Nhưng nhất định mình sẽ tiếp tục học để lấy bằng thạc sĩ, còn học nội trú. và nội tâm không bao giờ là đủ đối với tôi.
Hiện 9X đang là sinh viên năm cuối Học viện Ngoại giao và là MC của VTV7, MC song ngữ tại nhiều sự kiện. Khánh Vy kể lại khi mới nổi tiếng và nhận được nhiều lời mời hợp tác. “Rồi cơ hội lớn ập đến.
Tôi hoang mang vì không biết mình cần gì, muốn gì, nhận được gì”, 9X nói. Sau này, nhờ lời khuyên của người thầy rằng “muốn duy trì lâu dài chỗ đứng trong tâm trí mọi người thì phải tạo ra giá trị cho họ”, Hách Vi hiểu rằng ít nhất mình cũng cần phải làm một điều gì đó để suy nghĩ. Hot “. 7 cô gái ngôn tình”, cư dân mạng cảm thấy phần nào đáng giá.

Hiện 9X đang là sinh viên năm cuối Học viện Ngoại giao và là MC của VTV7
Hầu hết những người theo dõi tôi đều nói tiếng Anh, nhưng những người khác vì lối sống tích cực, vì vậy tôi cố gắng hết sức để truyền cảm hứng và truyền cảm hứng cho mọi người về ngoại ngữ, sự lạc quan và yêu đời.
Trên đây là những thông tin về Khánh Vy sinh năm bao nhiêu? Hy vọng bài viết tiểu sử này sẽ hữu ích đối với bạn đọc!