Sugar Baby nghĩa là gì? Mối quan hệ giữa Sugar baby và Sugar Daddy

Sugar Baby nghĩa là gì
Thời gian gần đây, Sugar Baby trở thành một trong những từ khóa được cộng đồng mạng nhắc đến rất phổ biến. Điều đặc biệt là khi nhắc đến Sugar Baby, nhiều người thường tỏ ra sự khinh bỉ, phẫn nộ. Vậy Sugar Baby nghĩa là gì mà nhiều người lại không thích như vậy? Hãy cùng uslithiumcorp.com giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

I. Sugar Baby nghĩa là gì?

Sugar Baby là những cố gái trẻ dùng tình để đổi lấy tiền
Sugar Baby hay còn được gọi là bé đường, con nuôi. Đây là từng lóng dùng để chỉ những cô gái trẻ dùng sắc đẹp, tình dục để đối lấy tiền hoặc sự hỗ trợ tài chính, vật chất từ người đàn ông lớn tuổi. Những cô nàng Sugar Baby có thể là học sinh, sinh viên, các cô gái trẻ có nhu cầu lớn về tiền bạc hoặc đơn giản là không muốn làm việc vất vả nhưng vẫn muốn được đi du lịch, ăn mặc sang chảnh…
Theo kết quả một số cuộc khảo sát, Sugar Baby là những cô nàng có độ tuổi trung bình từ 18 đến 25. Đây là độ tuổi sinh viên, sống xa gia đình và thích được trải nghiệm cuộc sống sang trọng, mua sắm đồ hiệu đắt tiền nhưng không có điều kiện.
Với số tiền mà gia đình chu cấp hàng tháng hay từ việc làm thêm cũng không đủ để thỏa mãn đam mê này của một số cô gái trẻ. Bên cạnh đó, cũng có những cô nàng chấp nhận là Sugar Baby do hoàn cảnh gia đình khó khăn. Họ sẵn sàng đánh đổi bản thân để lấy về những lợi ích vật chất.
Nhắc đến Sugar Baby nghĩa là gì, chúng ta không thể bỏ qua khái niệm Sugar Daddy. Họ là những người đàn ông lớn tuổi, có mối quan hệ tình cảm với các cô gái trẻ, thậm chí còn bằng tuổi con gái mình. Vì sự chênh lệch tuổi tác này mà khi nhìn vào, nhiều người lầm tưởng họ là bố con.
Để có được mối quan hệ với Sugar Baby thì “bố đường” phải có điều kiện về tài chính, thường xuyên chu cấp cho “con nuôi” tiền bạc, những món quà đắt tiền và nhiều lợi ích vật chất khác.

II. Các kiểu Sugar Baby phổ biến

Một cô nàng Sugar Baby có thể có nhiều mối quan hệ với các “cha nuôi”, miễn là những người này cung cấp và đáp ứng được đầy đủ nhu cầu vật chất mà họ mong muốn.

1. Thích được làm hư

Như đã chia sẻ khi giải thích Sugar Baby nghĩa là gì, những “bé đường” thường là các cô nàng thích được chăm sóc và tặng những món quà đắt tiền. Họ không chỉ yêu cầu về tài chính đủ sống mà còn muốn tận hưởng cuộc sống của giới thượng lưu như du lịch nước ngoài, tiệc tùng sang chảnh…

2. Tính chuyện lập gia đình

Sugar Baby luôn đòi hỏi tiền bạc, những món quá giá trị từ Sugar Daddy
Đây là những cô nàng Sugar Baby muốn có được danh phận chính thức, muốn được là người phụ nữ của các “bố đường”. Do đó, họ xác định rõ mối quan hệ với Sugar Daddy là gì và không muốn “bố đường” rơi vào tay người khác.

3. Muốn được trưởng thành

Những cô nàng Sugar Baby này phù hợp với các Sugar Daddy có học thức bởi vì vật chất không phải là điều họ muốn. Sugar Baby này muốn có sự thông thái, những kinh nghiệm sống và công việc từ “bố đường” mang lại.
Vì thế, với trường hợp này, Sugar Daddy được coi là người thấy giúp “bé đường” trưởng thành hơn.

III. Mối quan hệ Sugar Baby và Sugar Daddy là gì?

Đây là mối quan hệ tình cảm có sự trao đổi về mặt lợi ích
Mối quan hệ Sugar Baby và Sugar Daddy còn được mọi người gọi là quan hệ “bố đường – bé đường”, “bố nuôi – con nuôi”. Có thể nói, đây là một dạng hẹn hò có sự trao đổi về lợi ích giữa người đàn ông giàu có lớn tuổi với những cô gái trẻ.
Trong mối quan hệ này, Sugar Daddy sẽ đáp ứng mọi nhu cầu vật chất cho “bé đường” như mua sắm, nhà cửa, tiền tiêu vặt, phương tiện đi lại… theo sự thỏa thuận của hai người. Ngược lại, Sugar Baby sẽ đáp ứng các nhu cầu về đời sống tính cảm cho “bố nuôi” như tình dục…
Cặp “bố đường – bé đường” đầu tiên được ghi nhận trong lịch sử là Adolph Spreckels và Alma. Theo đó, “bố đường” Adolph Spreckels là doanh nhất nổi tiếng, ông sở hữu khối tài sản thừa kế khủng từ tập đoàn tinh chế đường. Trong khi đó, Alma là cô nàng xinh đẹp, kém Adolph Spreckels 24 tuổi. Việc cô nàng Alma gọi Adolph Spreckels là Sugar Daddy cũng chính thức đánh dấu sự ra đời của Sugar Baby, Sugar Daddy.
Đến nay, mối quan hệ Sugar Baby – Sugar Daddy vẫn được nhắc đến thường xuyên trên mạng xã hội. Vậy Sugar Baby nghĩa là gì? Họ chính là những cô gái trẻ xinh đẹp. Thế nhưng, ngoài Sugar Baby thì mối quan hệ này cũng dần chuyển hướng sang những chàng trai trẻ và những người bao nuôi họ được gọi là Sugar Mama.

IV. Mối quan hệ Sugar Baby với Sugar Daddy có phạm pháp?

Tại nhiều quốc gia, mối quan hệ bố đường và bé đường bị lên án gay gắt
Tùy theo những quy định của từng quốc gia mà mối quan hệ “bố đường – bé đường” sẽ có những cách thức đánh giá khác nhau.
  • Đối với các nước phương Tây: Việc công khai mối quan hệ Sugar Baby và Sugar Daddy không bị coi là phạm pháp. Thực chất đây chỉ là mối quan hệ dựa trên sự thỏa thuận đôi bên cùng có lợi.
  • Trung Quốc: Tại đất nước tỷ dân này, mối quan hệ “bố đường – bé đường” được cho là hành vi môi giới, mại dâm. Vì thế, những hành động liên quan đến mối quan hệ này đều bị xử phạt nghiêm khắc nếu bị phát hiện.
  • Tại việt Nam: Mối quan hệ “cha nuôi – con nuôi” hầu hết đều bị lên án bởi không phù hợp với chuẩn mực đạo đức và thuần phong mỹ tục. Trên thực tế, mối quan hệ Sugar Baby – Sugar Daddy dần biến tướng trở thành hình thức mại dâm, vi phạm quy định của pháp luật. Thực tế, không dễ chứng minh mối quan hệ này là mua – bán dâm. Thế nhưng, các cơ quan điều tra sẽ có những biện pháp để phân biệt, chứng minh giữa hành vi mua bán dâm và quan hệ tình cảm. Đó là thông qua các giao dịch chuyển tiền, lợi ích vật chất và nhu cầu tình dục. Nếu có chứng cử chứng minh quan hệ “bố đường – bé đường” là mua dâm thì những người này sẽ bị xử phạt theo quy định.
Hy vọng qua những chia sẻ trên đây bạn đã hiểu được Sugar Baby nghĩa là gì. Nhìn chung mối quan hệ Sugar Baby và Sugar Daddy tiềm ẩn nhiều cạm bẫy và những hậu quả khó lường. Việc mưu cầu sự giàu có về vật chất là không sai nhưng các cô gái trẻ nên có sự tỉnh táo để không đánh mất mình.